ความสำคัญของการเชื่อมต่อเครือข่ายมือถือ

การเชื่อมต่อเป็นออกซิเจนของเทคโนโลยี มันจะเปลี่ยนอุปกรณ์ใบ้เป็นมาร์ทโฟน ใช้แผ่นแก้วและพลาสติกและแปลงเป็นกล่องสีดำที่มีมนต์ขลังที่สามารถขนส่งเสียงหรือภาพของคุณนับพันไมล์ทั่วโลกในพริบตา มันสามารถให้คุณเข้าถึงโลกของข้อมูลความบันเทิงและการสร้างแรงบันดาลใจที่ได้ก่อนหน้านี้ และด้วยความคล่องตัวระยะใหม่ทั้งหมดของการเชื่อมต่อกำลังเปลี่ยนโลกของเราอีกครั้ง

รุ่น M-รุ่นมือถือที่ไม่เคยรู้จักโลกโดยไม่ต้องเข้าถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการ, เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการหรือทุกที่ที่พวกเขาจะมาของอายุ. การคาดหวังและความสามารถของพวกเขาเป็นธรรมชาติผ่านปีของการใช้ชีวิตในยุคมือถือจะมีรูปร่างโลกของเราในวิธีที่ไม่น่าเชื่อและไม่คาดคิด ในทศวรรษถัดไปพวกเขาจะกลายเป็นส่วนที่โดดเด่นของพนักงานของคุณ

ในฐานะผู้นำที่ทันสมัยคุณต้องโอบกอดเทคโนโลยี ลูกค้าของคุณทำและองค์กรของคุณขึ้นอยู่กับวันนั้นในและวันออก อย่ามอบสิทธิ์ไปยังทีมงานฝ่ายไอทีหลัง ทำให้ธุรกิจของคุณเป็นผู้นำ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีถูกจัดตำแหน่งและนำไปใช้โดยแต่ละพื้นที่ในบริษัทของคุณ อย่ารักษา IT เป็นศูนย์ต้นทุน ในทุกธุรกิจมันมีศักยภาพที่จะกลายเป็นศูนย์กำไร, มูลนิธิสำหรับความแตกต่างในการแข่งขัน นอกจากนี้คุณยังจำเป็นต้องเข้าใจว่าบริษัทใดอยู่รอบมุมและพื้นฐานที่คุกคามค่าใช้จ่ายผลิตภัณฑ์และเส้นทางไปยังตลาดในรูปแบบธุรกิจของคุณโดยใช้ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ไม่ซ้ำกัน อย่าปล่อยให้ธุรกิจของคุณกลายเป็นโทรศัพท์มือถือโนเกียต่อไป

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE